0971008046

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Hiện nay, việc nuôi thú cưng và xem chúng như một người bạn không còn quá xa lạ đối với mọi người, nhất là các bạn trẻ. Những chú chó đáng yêu vừa là vật nuôi lại vừa là một người bạn cũng được xem như một thành viên trong gia đình. Nếu sau 1 ngày học tập và làm việc mệt mỏi, lúc về nhà, bạn được chào đón bởi những chú cún cưng đáng yêu của mình thì quả là tuyệt vời đúng không nào.

Tuy nhiên, mỗi người lại có những sở thích khác nhau và nuôi những giống có cảnh khác nhau. Có người thì thích những chú chó nhỏ nhắn như chó "chihuahua" hay những chó Pug có khuôn mặt chảy xệ. Mỗi giống chó lại có một đặc điểm về ngoại hình cũng như tính cách khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiều những giống chó được nhiều người yêu thích và nuôi làm thú cưng nhé.

Việc lựa chọn cho những chú chó của mình một bộ trang phục phù hợp cũng là điều mà nhiều bạn trẻ chú ý và rất quan tâm. Những chú cho to như chó alaska hay chó husky,.. sẽ có những bộ trang phục to, size lớn

Những chú chó nhỏ như chó chihuahua, có poodle, chó pug,... sẽ có những bộ quần áo nhỏ nhắn bởi cơ thể cũng chúng cũng rất là nhỏ

Tất cả các sản phẩm này đều có tại Kingpetss. bạn có thể mua tại shop hoặc đặt online. Bạn sẽ đượctư vấn nhiệt tình nhất!!