0971008046

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều hãng loại thức ăn cho chó, nhưng không hẳn ai cũng nắm rõ đồ ăn cho chó nào có lợi nhất – phù hợp chế độ dinh dưỡng của cún cưng. Để cún khoẻ mạnh bạn phải chọn ra những loại thức ăn phù hợp và dinh dưỡng đầy đủ cho thú cưng.Hãy cùng  tìm hiểu xem dòng thức ăn cho chó phù hợp, để các chú cún có thể khỏe mạnh phát triển toàn diện và yên tâm khi sử dụng sản phẩm cho cún nhà mình!

 

thuc-an-danh-cho-cho

Thức ăn sẵn cho chó khi được sản xuất đã được tính toán kỹ lưỡng về hàm lượng chất dinh dưỡng để đáp ứng với từng giai đoạn phát triển như độ tuổi, trọng lượng, giống chó, kích cỡ... Bởi thế mà bạn chỉ cần đọc kỹ các chỉ số và hướng dẫn là có thể tìm ra được loại đồ ăn cho chú chó nhà mình rồi.

Để mua đúng các sản phẩm thức ăn cho chó chất lượng thì ngoài chọn nơi mua tốt các bạn còn cần để ý đến hạn sử dụng của sản phẩm. Gợi ý luôn các thương hiệu thức ăn của chó được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay như Royal Canin, Smartheart,… với nhiều hương vị và các chức năng sử dụng khác nhau, giúp cún yêu ngon miệng và bổ sung đầy đủ dưỡng chất.

Ưu điểm của thức ăn sẵn cho chó

  • Tiết kiệm thời gian, nhanh và gọn không mất thời gian chế biến như thức ăn tươi sống.

  • Giúp hệ tiêu hóa của chú cún khỏe mạnh tránh được các bệnh như giun, sán...

  • Các sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng nên bạn dễ dàng chọn lựa

Tác hại của thức ăn sẵn cho chó

  • Hàm lượng chất xơ thấp nên nếu sử dụng thức ăn khô như hạt cho chó thì bạn cần bổ sung thêm thành phần này.

  • Chó sẽ kén ăn và chỉ ăn những thức ăn sẵn mà không ăn các thực phẩm khác

  • Giá thành thức ăn cho chó bán sẵn khá cao nên bạn cần cân đối chi tiêu cho hợp lý.