0971008046

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Đồ dùng cho thú cưng là những phụ kiện đi kèm thiết yếu không thể thiếu đối với mỗi người muôi thú cưng. Đồ dùng rất đa dạng và nhiều mẫu mã, nhiều hãng Đòi hỏi người tiêu dùng cần lựa chọn cân nhắc kĩ lưỡng để chọn ra sản phẩm phù hợp với thú cưng nhà mình. 
Các loại đồ dùng cho chó mèo


1 Sữa tắm cho chó, sữa tắm cho mèo


Sữa tắm là một dạng vật chất hỗn hợp được pha trộn giữa nhiều đơn, hợp chất khác nhau .Sữa tắm có công dụng làm sạch cơ thể chó mèo, tẩy mùi hôi . Sữa tắm có nhiều loại khác nhau. Mỗi một dòng sữa tắm khác nhau thì cho ta một công dụng khác nhau . Có sữa tắm thiên về làm sạch . Có loại thiên về mùi hương . Mỗi loại sẽ có cách thành phần khác nhau đòi hỏi ta cần lựa chọn kĩ càng. Tránh sử dụng cho chó,mèo những loại sữa tắm gây kích ứng, dụng lông , hay những trường hợp không mong muốn.
Sữa tắm có nhiều dạng chai chai, gói, cùng với nhiều kích thước khác nhau để chúng ta có thể ựa chọn .


2 Lược chải lông cho chó, lược chải lông cho mèo


Lược chải lông là một dạng vật phẩm gồm có tay cầm và các răng lược.Thiết kế đa dạng , kích thước mẫu mã phong phú .
Là  loại lược được thiết kế chuyên dụng để chải lông cho chó mèo . Thiết kế nhằm chải giúp lông mềm mượt đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho chú chó, mèo nhà mình. Lược chải lông có cái mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người. Giá thành cũng một phần ảnh hưởng đến chất lượng của lược . 


3. Cát vệ sinh cho chó, cát vệ sinh cho mèo. 


Cát vệ sinh là loại cát giúp chó,mèo đi vệ sinh . Thuận tiện cho việc vệ sinh chuồng, không gian sống của chó mèo. Cát vệ sinh gồm cấu tạo chính từ cacbon . Cát có nhiều loại . loại thường và loại cát trắng thơm.Loại cát thường được sử dụng cho các loài có mèo có kích thước trung bình. Cát trắng thơm thường sử dụng cho các loại chó mèo có kích thước nhỏ . Vì giá thành khá chênh nhau nên người ta thường ưu tiên sử dụng cát thường.


4. Đệm ngủ cho chó , đệm ngủ cho mèo.


Đệm ngủ cho chosmeof là loại đệm được thiết kế đặc biệt với kích thước phù hợp với kích thước của chó , mèo. Đệm đa dạng về hình dáng, có rất nhiều hình đáng yêu . Đa dạng về chất liệu, chất liệu về da, chất liệu vải, vải thô hay nhung, nỉ. ĐA dạng về hình dáng, tròn vuông tam giác đủ cả.
Công dụng :
•    Giúp chó mèo ngủ ngon bởi chất liệu êm ái dễ chịu
•    Giữ ấm cho cơ thể chó , mèo vào muuaf đông
•    Tránh việc chó mèo ngủ tiếp xúc trực tiếp trên mặt đất ( khi ngủ nên nền gạch lạnh , chó mèo dễ bị ốm , cảm lạnh)
Ngoài tấm đệm cho chó mèo còn có thảm nằm cho chó mèo


5 Thảm nằm cho chó, thả nằm cho mèo


Loại thảm này có 2 loại dày và mỏng nhưng nhìn chung sẽ mỏng và nhẹ nhàng hơn loại đệm nhưng nhìn chung về công dụng thì tương tự với loại đệm. Loại này có tể dùng trong mùa hẹ để giữ độn thoáng mát.