0971008046

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Đồ chơi cho chó, mèo chất lượng cao, bền đẹp.

Đồ chơi cho chó giúp cho những người bạn bốn chân vui vẻ và thư giãn. Tạo dựng những phản xạ linh hoạt với môi trường sống. Tại KingPetss có tất cả các đồ chơi cho sự phát triển toàn diện của cún cưng. Đồng thời, xây dựng mối quan hệ thân thiện và gần gũi giữa chủ nhân và cún con. Điều này thật sự rất tuyệt với đúng không?

Một quả bóng tròn, đồ chơi dây thừng hay đĩa bay huấn luyện có thể giúp cún cưng có thế lực tốt hơn. Việc chạy nhảy sẽ giúp xưcmg khớp dẻo dai hơn. Một chiếc xương đồ chơi cho chó giúp chúng có một bộ răng chác khỏe. Với những món đồ chơi này bạn sẽ không còn phải lo lăng về chuyện phá phách của chủng nữa. Một món đồ chơi cho chó con phù hợp sẽ giúp bạn bảo vệ đồ đạc trong nhà một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể mua cho mèo cưng tất cả các sản phẩm như: thức ăn. giường đệm, cát, đồ chơi... tại KingPetss. Thức ăn cho mèo con cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển. Dám bảo chúng sẽ không bị còi xương hoặc béo phì. các sản phẩm chăm sóc và phục hồi lông giúp giảm thiếu tình trạng rụng lông rõ rệt. và với chiếc khay vệ sinh xinh xắn, ngôi nhà của bạn sẽ luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Nhà cây, bản cào móng, đồ chơi sẽ giúp ích cho bạn bảo vệ nội thất ngôi nhà. Tránh khỏi những chiếc móng vuốt sắc nhọn của mèo cưng. Đồng thời giúp chúng thư giãn và chơi vui vẻ mỗi khi bạn vâng nhà. Các sản phẩm về thuốc thú y tăng cường hệ miễn dịch giảm thiểu tối đa những bệnh tật nguy hiểm. Nhờ vậy sẽ kéo dài được tuổi thọ và chúng sẽ ở bên cạnh bạn lâu dài hơn. Ngoài ra, còn rất nhiều các sản phẩm khác được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.